ครึ่งทางแล้ว

มาถึงครึ่งทางแล้วจ้าแม่ๆมีแม่คนไหนแตกเดือน พ.ค63 ไหมค่ะ บ้านนี้10พ.ค63จ้า

ครึ่งทางแล้ว
183 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็29สัปดาห์2วันเหมือนกันคะ คลอด17มิถุนาค่ะ

4y ago

จะถามหน่อยค่ะว่าทำมั้ยคลอด10พ.ย คะ

29วีคเองทำไมคลอดพ.ค.คะ บ้านนี้31วีคแล้วคลอดมิถุนา

23 พ.ค ค่ะ ตื่นเต้นมากนับวันรออยากเจอหน้าแล้ว ☺️❤️

ต่อไปรับการเปลี่ยนแปลงดีๆค่ะ มีด่านอีกมากมาย

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ของหนู คลอด 17 มิถุนายน

10 พ.ค. 63ทำไมเหลือ75วันค่ะแม่ ของเราคลอด23 พ.ค.63 จ้า

4y ago

อันนี้โพสนานแล้วคะตอนนี้37+4แล้วจ้า

เราก็กำหนด 10พ.ค.63 แต่ทำไม อายุครรภ์ไม่เท่ากัน

4y ago

อ่ออันนี้โพสนานแล้วคะตอนนี้37+4แล้วจ้า

กำหนดคลอด​ 29 พค​ 63 ค่ะ​ แต่ตอนนี้​ 34​ วีค​+5วัน

34 วิค แล้วค่ะ แต่คุณหมอกำหนดคลอด 15 พค. 63

บ้านนี้ก็ เดือน พ.ค. คะเลือกวันผ่าคลอดอยู่