แม่ๆ ค่ะ ตอนนี้16สีคค่ะ ตอนนี้แม่เป็นหวัดปวดหัว ทานยาตัวให้นำได้บ้างค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะ

มาต่างจังหวัดค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่สบายปวดหัว ไม่เคยทานยาค่ะ นี่ก็30วีคแล้วเป็นหวัดมาตลอดไม่กล้ากิน ถ้าไม่หนักเกินอดทนน่ะคะคุณแม่. เพราะไปปรึกษาแพทน์แล้วเขาบอกกลัวลูกเมายา มีบางคนกินยาแล้วลูกเมายาก็มีค่ะ. ยังไงลองปรึกษาแพทย์อีกทีน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาผ้าปะคบร้อนที่หัวคะนี่เคยเปนมายเกรนบอยมากแทบจะวันเว้นทำวันตั้งแต่ท้องได้3เดือนตอนนี้6เดือนยังไม่เปนอีกเรยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ