30วีคบ้านนี้กลับหัวลงแล้วค่ะ หนัก1830 กรัม แม่ๆทีมกุมภา กลับหัวยังค่ะ

มาดูน้ำหนักกันน่ะค่ะ แม่ๆ

30วีคบ้านนี้กลับหัวลงแล้วค่ะ หนัก1830 กรัม แม่ๆทีมกุมภา กลับหัวยังค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30w+5d 1667 น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้29w+5d กลับหัวแล้ว น้องหนัก1250กรัม

กลับแล้ว 30w น้ำหนักลูกน้อย1200กรัมเอง

บ้านนี้กลับแล้วค่ะซาว30+5นน1600เองค่ะ

บ้านนี้ 36 week ยังไม่กลับเลย น้อง 2,600++

28 สัปดาห์ 1600 กรัม กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 6 เดือนแล้วคะ

36 w น้ำหนัก 3200 กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้เพิ่งกลับตอน34 วีคค่ะ

กลับหัวแล้วค่ะ​28Wน้องหนัก1147