อาการท้องแข็ง

มาดึกเลยจ้านอนไม่หลับ ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ 35 w รู้สึกมีอาการท้องแข็ง ไม่สบายท้องเลย เป็นปกติใช่ไหมเอ่ย แม่ๆท่านมีอาการแบบนี้บ้างไหมเอ่ย

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายขวาจะช่วยได้ค่ะ พยายามอย่าจับท้องบ่อยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

36+2แขงบ่อยมากค่ะ