อาการปวดหัวหน่าวเป็นสัญญาณเตือนอะไรไหมคะ

ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์35สัปดาห์ แต่ปวดตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วถ้ามีอาการแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการนี้ปกตินะคะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก็จะยิ่งปวดค่ะ