มาๆจ้า

มาจ้าแม่ๆใครที่ลุ้นอยู่มาๆๆๆลุ้นไปพร้อมกันคะ✌✌สามวันแล้วยังไม่มาเลยกะวันจะตรวจสิ้นเดือน??

มาๆจ้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนด25ยังไม่มาเลยสู้ไปด้วยกันค่ะ

ป้ายแดงมาแล้วเสียใจทุกๆเดือนเลยคะ

ขอให้ได้น้องอย่างที่ตั้งใจนะคะ 🥰

อยากได้แอพนี้ค่ะ ชื่อแอพอะไรคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากได้ชื่อแอฟนี้ค่ะแม่

ลุ้นอยู่เหมือนกันคะ

เหมือนกันเลย ลุ้น

5y ago

สู้ๆค่ะลุ้นกันต่อไป

ขอให้ได้น้องค่ะ

ขีดเดียว

5y ago

งั้นกลับมาดูแลตัวเองเลยค่า ออกกำลัง คุมอาหาร มีความสุขกับชีวิตให้มากๆค่ะ เดี๋ยวสิ่งดีๆก็เข้ามาเอง สู้ๆนะคะ