น้ำแบบนี้คืออะไรหรอค่ะ

มันไหลแบบเราไม่รู้วามันไหลตอนไหน ไม่มีกลิ่น ไหลออกพอชื้นๆตูดอ่าค้ะ พอเช็ดที่จิมิดูก็มีติดที่กระดาษทิชชู่ตลอด 37+1วีคค้ะ ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่33+4วีคแล้วค้ะ

น้ำแบบนี้คืออะไรหรอค่ะ
1 ตอบกลับ

มันไหลแบบไม่หยุดไหมคะ

5y ago

มันมีมาเลื่อยๆค่ะแต่ไม่ไหลลงขาหรือไหลเยอะ ไหลพอเปียกจิมิเช็ดดูก้จะมี