ท้อง2ทำไมนานกว่าท้องแรก🥹 38+1

ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะเปิดเพิ่ม38+1 1เซนตั้งแต่4ทุ่มตอนนี้จะตี2แล้วมูกเลือดออกแล้วแต่ยังเท่าเดิม 🥹

ท้อง2ทำไมนานกว่าท้องแรก🥹 38+1
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซน โดนแม่หมอใส่สายน้ำเกลือปุ้บ ปากมดลูกเปิดเพิ่ม10 - 20 นาที เปิดถี่เข้าๆ เผลอแปปเดียว 8-9เซน ไม่ถึง1ชม.ค่ะ คลอดน้องเลย

11mo ago

บ้านนี้3วันไปแล้วยังเงียบอยู่เลย1เซนเท่าเดิม

ตอนนี้คลอดยังคะบ้านนี้38+1เหมือนกันค่ะตอนนี้ก็รออยู่ค่ะเปิด1เซ็นเหมือนกันค่ะแต่หมอให้กลับบ้าน

11mo ago

มีวิธีกระตุ้นไหมคะนานเกินกลัวน้องจะเป็นไร

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน4วันไม่เปิดเพิ่มเลยโดนหมอเร่งยาถึงคลอดค่ะ

11mo ago

ที่นี่เขาไม่เร่งให้🥹

38+1 ค่ะ ปวดหน่วงงงงง ท้องแข็งค่ะ ยังไม่มีมูกเลือด🥹🥹

แม่โดนตรวจปากมดลูกกันกี่วิคค่ะแม่บ้านนี้38+1

11mo ago

บ้านนี้ก็ยังไม่เคยตรวจเลย

ตอนนี้คลอดยังคะ

11mo ago

ยังค่ะยังเท่าเดิมหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน