เจ็บเตือนกับเจ็บจริง

มันเป็นแบบไหนคะแม่ๆ ตอนนี้ปวด ปวดแบบท้องเมนแต่จุก แต่ท้องไม่แข็งค่ะ ไม่มีมูก ปวดเบาแล้วก็แรง กลัวไปหาหมอแล้วไล่กลับ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งหาหมอมาค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย ท้องแข็งด้านบนตึงๆ ปวดหลัง ไปติดเครื่องหมอบอกเจ็บเตือน ถ้ามีมู ก็เลือด หรือน้ำคร่ำไหลแบบกลั้นไม่อยู่ ค่อยไปหาใหม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดประมาณ5นาทีหาย แต่ถ้าเจ็บจริงคือต้องถี่5-10นาที แล้วจะเจ็บเเรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 35+3 เริ่มเจ็บหลอกมาแล้วค่ะ 37+ น่าจะเจ็บเตือนจริงๆ ค่ะ แม่สังเกตุอาการตัวเองดีดีนะคะ

11mo ago

ทางนี้37+5แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าเจ็บเตือนจะปวดๆคลายๆเเบ้วหายค่ะเเม่ ถ้าปวดท้องจริงคือจะถี่ขึ้นทุก5นาทีค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ น่าจะเจ็บเตือน

เทียบเอาค่ะ

11mo ago

ทักมาได้มั้ย