เจ็บเตือนกับเจ็บจริง ไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บจริงหรือเตือนค่ะแยกไม่ออก อาการต่างกันยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บจริงพอถึงเวลาจะรู้เลยค่ะ นอนไม่ได้ ปวดถี่ทุก 5-10 นาที ลดลงมาเรื่อยๆ เป็นชั่วโมงนี่คือไป รพ เตรียมปากมดลูกเปิดรอคลอดเลยแม่

เจ็บเตือนคือทนไหว เจ็บจริงคือทนไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣