ที่ฉีกยาตอนเกิด​ที่หัวไหล่

มันเป็นหนองเเตกออกมาเเล้ว1รอบถ้ากลับมาเป็นต่อเป็นไรไหมค่ะ​ ตอนนี้น้องได้1เดือนครึ่งเเล้ว

ที่ฉีกยาตอนเกิด​ที่หัวไหล่
9 ตอบกลับ

ของเรา เป็นหนองหลายรอบมาก เพราะรอบแรกน้องเป็นหนองใหญ่มาก ตอนนี้ 4 เดือนนิดๆ แผล เพิ่งจะหายปูดค่ะ ตอนนี้ลุ้น กลัวจะเป็นแผลเป็นเยอะ

อย่าไปบีบใปทำอะไรมันนะค่ะปล่อยใว้อย่างนั้นเรย เด่วมันก้จะหายแร้วเป้นแผลเป้นเหมือนกะเราเรยค่ะ

ลองดูเเลเรื่องความสะอาดเพิ่มดูนะคะ ทายาใส่แผลด้วยค่ะ

บ้านนี่หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งแล้วเช็ดด้วยน้ำเกลือค่ะ

ของเราเป็นค่ะแต่จะหายไปเองค่ะตอนนี้ลูกจะ 4 เดือนแล้ว

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าไปแกะนะคะ เดี๋ยวมันจะแห้งไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

บ้านนี้ก้เปน 2 รอบ แต่ตอนนี้หายล่ะ

ขอบคุณ​น่ะค่ะ