สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

คลอดมาได้1เดือนครึ่งเเล้ว ตั้งแต่คลอดมามีเลือดออกแบบรำคาญออกทีละนิดละหน่อย ออกเป็นมูกนะคะเลือดนะคะ เเบบออกนิดเดียวจริงๆอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (คลอดคนแรกไม่เป็นนานขนาดนี้ค่ะ หรือเป็นเพราะตอนนั้นอยู่ไฟด้วยก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ) 🥹

4 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาค่ะเดี๋ยวมันก็ค่อยๆหายไปเองค่ะเราก็เป็นจนลูก2เดือนพึ่งจะหายขาดค่ะบางทีมันก็รู้สึกติดที่น้องสาวเวลาล้างรู้สึกเป็นมูกลื่นๆติดอยู่

ของเราฝังยาคุมก็ยังไม่หายค่ะ แม่ไม่มีมูกค่ะ มานิดๆ แต่มาทุกวันค่ะ

น้ำคาวปลาค่ะแม่

ได้ฉีดยาคุมไหมคะ

11mo ago

เราก้อเป็นค่ะ คลอดลูกจะ2 เดือนละยังเป็นอยู่คิดว่าตัวเองเปนเมน แต่ไม่หายสักที.. ควรหาหมอไหม