ท้อง

มันเป็นรอย หรือ ขีด ค่ะ รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ ????

ท้อง
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ รออีก1 อาทิตย์ตรวจซ้ำใหม่เข้มแต่นอน เหมือนของเราเลยจางแทบไม่เห็น อีกหนึ่งอาทิตย์รู้เรื่อง ตอนนี้16วีคเเล้วจร้า

5y ago

พอดีกินยาคุมฉุกเฉินไป รู้เรื่องเลยค่ะ ประจำเดือนก็ขาดมา5วันแล้ว

เว้นอีกสัก3-7วันตรวจใหม่คะฮอร์โมนตอนนี้ยังอ่อนอยู่จะตรวจไม่ค่อยเจอ #บ้านนี้ก่อนหน้าก็จางมากค่ะตอนนี้ได้14 week6dayเเล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ ประจำเดือนก็ขาดไป5วันพอดี ยินดีด้วยนะคะแม่

ของเราตอนตรวจครั้งแรกแบบนี้ เลยค่ะ แล้วก็ตรวจซ้ำอีก สอง สามวัน555 แต่เปลี่ยนยี่ห้อ สรุปท้องค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว😂

5y ago

จริงค่ะ ตอนตรวจครั้งแรก จางมาก สุดท้าย แฟนลากไป ตรวจที่ รพ อีกค่ะ เพื่อความชัว😂

ขีดค่ะ น่าจะท้องนะคะ เหมือนของเราตอนตรวจครั้งแรกเลย ลองตรวจทุกเช้าวันต่อไป จะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

อันนี้ของเราก็ตอนปจด.ขาด4วันค้ะ😊

ยินดีด้วยค่ะคุนท้องแล้ว ถ้าจะไห้ชัดเจนไห้ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ประจำเดือนก็ขาดไป5วันพอดี

หน้าจะมีน้องค่ะ แนะนำตรวจอีกรอบ 1อาทิตย์ค่ะ แต่จะจางแค่ใหนก้ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ประจำเดือนก็ขาดไป5วันพอดี

ของเราก็แบบนี้55ตรวจไป2อันเว้นไป4/5วันตรวจใหม่ตอนนี้ 21สัปดาแว้วววว🤗

5y ago

ขอบคุณค่ะ ประจำเดือนก็ขาดไป5วันพอดี

ครั้งแรกที่เราตรวจก็จางแบบนี้แหละคาะ ตอบนี้ 6 เดือนแล้วจ้า

เราเหงแบบลางๆๆนะขีดสอง ท้องแน่เลยค่ะ ยินดีล่วงหน้านะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ประจำเดือนก็ขาดไป5วันพอดี

ท้องค่ะ เพียงแต่ฮอร์โมน​ในเลือดน้อยเราก้อเป็น

5y ago

พอดีกินยาคุมฉุกเฉินไปด้วย ประจำเดือนก็ขาดมา5วันแล้วค่ะ