รูปขวามือ หมอบอกว่าเพศน้องแต่ดูไม่ชัด รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ ว่า หญิง หรือ ชาย

Post image
6 ตอบกลับ

ภาพไม่ชัดเจนเลยค่ะคุณแม่ รอขออัลตร้าซาวน์เวลสนัดรอบหน้า ให้ลองอั้นฉี่ก่อนเข่าห้องอัลตร้าซาวน์น้องจะได้ขยับท่านอน เผื่อจะเห็นได้ชัดค่ะ

8y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ

แม้ว่าผู้ชายค่ะ เพราะตอนที่ซาวครั้งแรกก้อแบบนี้ แต่ก้ออดใจไว้รอรอบสองเพื่อความแน่ใจ จนซาวรอบสองได้ชายจิงๆค่ะ

อดใจรอรอบหน้าคะแม่ บ้านนี้รอบแรกเหมือนจะเป็นผู้หญิง. แต่พอรอบ2ชัดเลย ผู้ชาย555

5y ago

เห็นเพศชัด ตอน4เดือน

ไม่ชัดเลยคร่า อดใจรออัลตร้าซาวน์ครั้งหน้านะคะ

8y ago

ขอบคุนค่ะ

กี่สัปดาห์คะ