จากวันนั้น จนถึงวันนี้(ครบ2เดือนเต็ม)

มันเป็นความสุขที่มีค่ามากที่สุด ถึงจะเหนื่อยแค่ใหนทรมานแค่ใหน แค่ได้เลี้ยงหรือดูแล ก็มีความสุขเหลือเกิน คลอดมาได้2เดือนเต็ม ไม่ได้นอนมาตั้งแต่วันคลอดจนถึงวันนี้ พูดตรงๆคือเพลียเหนื่อย แต่ยอมทำเพราะรัก รักนี้ไม่มีคำบรรยายจริงๆค่ะ

จากวันนั้น จนถึงวันนี้(ครบ2เดือนเต็ม)
1 ตอบกลับ

2 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยจริง ๆ ไม่ได้กิน ไม่ได้นอน แต่มีความสุขสุด ๆ เลยค่ะ 😁

4y ago

ที่สุดเลยค่ะ