พาลูกชาย น้องฉลาม มาทักทายครับ

สวัสดีครับ...ผมชื่อน้องฉลามครับ วันนี้ 2 เดือนเต็ม ?

พาลูกชาย น้องฉลาม มาทักทายครับ
37 ตอบกลับ

โตขึ้นเป็นหมอด้วยป่าว? “หมอฉลาม” ???

ยิ้มหวาน อารมณ์ดีจังเรยครับน้องฉลาม

น่าเอ็นดูจังลู๊กกก น่ารักมากๆ

น่ารักทั้งชื่อทั้งคนเลย?

น่ารักค่ะน้องยิ้มเก่ง?

เป็นเด็กอารมณ์ดีจังเลย

น่ารัก น่าชังจังเลยจ้า

น่าจะอารมณ์น่าดูเลย

ร่าเริงจังเลยคับบบก

น้องน่าชังจังเลยค่ะ