แบบนี้ท้องมั๊ยคะ?

พอดีประจำเดือนไม่มา 1เดือนเลยตรวจดูแล้วมันก็ขึ้นแบบนี้ อยากถามให้แน่ใจค่ะ

แบบนี้ท้องมั๊ยคะ?
30 ตอบกลับ

เคยตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบจางๆ ปรากฎว่าท้องค่ะ แต่ก็อยู่ได้ไม่นานก็เเท้งค่ะเสียดายมากค่ะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะตอนเราตรวจก็ขึ้นจางๆแบบนี้ ถ้าอยากชัดเจนแนะนำหาหมอเจาะเลือดเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ จะได้รู้ชัดเจน ถ้าท้องก็ได้ฝากท้องเลย ยิ่งฝากเร็วเท่าไรก็ดีเท่านั้น

มีสิทธิท้องค่ะ ตอนนี้ตรวจก็ขึ้นแบบนี้ละค่ะ สรุปไปหาหมอตรวจละก็ท้องจริงๆค่ะ

ล้านเปอร์เซนค่าา บ้านนี้ก้อตรวจจางๆแบบนี้แหละ ..ดีใจด้วยค่าา

ของเราก็ขึ้นขีดเท่านี้นะคะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจก็จางแบบนี้เลย ยินดีด้วยค่ะ

ถ้าขึ้น 2 ขีด ใช่ค่ะ ปกติจะตรวจตอนเช้าๆค่ะ

จางกว่านี้ก็ท้องค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด

ท้องจ้าา บ้านนี้จางกว่านี้ก็ท้องงค่ะ