อายุ18 ท้องได้ 7เดือน

มันน่าอายไมค่า?

57 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ16ท้อง8เดือนยังไม่อายเลยค่ะแถมไปเรียนอีก สู้ๆนะคะไม่ต้องคิดมาก 💓

เราก้พึ่งจะ18ท้องจะได้8เดือนแล้ว แม่อย่าไปเครียดมากน้ะค่ะส่งผลต่อลูกในท้อง

หนูอายุ17 ถามว่าอายมั้ย อายค่ะ แต่อย่าสนเลยค่ะ เเค่คนในครอบครัวเข้าใจก็พอ

ท้องอายุ15จร้าแต่ไม่อายที่มีลูกแต่เด้กดีกว่าคนที่อายุเยอะละเอาออกจร้า😊

นี้อายุ16ท้อง7เดือนจ้าตอนเเรกอายตอนนี้ไม่อายเเล้วจะเลี้ยงไห้ดีที่สุด

บ้านนี้ท้องคนแรก อายุ16 เองคะ ปัจจุบันอายุ19 ท้องคนที่สองได้ 38+5 แล้วคะ

บ้านนี้อายุ 17-18 ปี ท้อง 6 เดือน ไม่น่าอายค่ะ แค่พ่อแม่รับรู้ก้โอเคแล้ว

ไม่น่าอายหรอกค่ะ แต่ภาระ ความรับรับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายจะเยอะมากขึ้น

ไม่อายเลยจ้ะ อายุ18มีลูกคนแรก ตอนนี้19มีอีกคนจ้า ใครจะว่าช่างเขาจ้า

ไม่ต้องอายจ้า ชีวิตเราเอง ทำใจให้สบายรอตัวน้อยออกมาดีกว่านะคะ