อายุ18 แพ้ท้องหนักมาก

อายุ18ค่ะ ท้องได้8สัปดา ตอนนี้แพ้หนักมากๆเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลย แถมหมอตรวจเลือดเจอว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอดอีก ต้องกินยาเยอะมาก แย่มากเลยค่ะ เบอเป็นยา ฉี่เป็นกลิ่นยา นอนไม่ได้เลยค่ะ ใครพอมีวิธีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำผลไม้สดชื่นๆค่ะ ถ้าแพ้จนกินอะไรไม่ได้ต้องแจ้งหมอนะคะ