ปวดที่อวัยวะเพศ​

อายุ18 ท้องได้23วีคแล้วค่ะ​ มีอาการปวดตรงอวัยวะเพศ​บ่อย+ท้องแข็งไม่ทราบว่าแม่คนไหนเป็นบางเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยน​ท่านั่ง​ นอน​ ยืน​ เดิน บ่อยๆ​นะคะ​ เราก็เป็นเริ่มเข้า6เดือน​ รู้สึก​ปวดท้องหน่วง ตึงท้องคะ​ น่าจะเกิด​จาก​มดลูก​ขยายตัว​ไหมคะนัดต่อไปจะถามหมอเหมือน​กัน​คะ​

ถ้านอนพักแล้วท้องแข็งถี่ควรหาหมอค่ะ แต่ถ้ายืนหรือเดินแล้วท้องแข็งคือปกติค่ะ