ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์กับอื่ก1วันแล้วมีบางครั้งท้องแข็งปวดหลังค่ะ

มันจะเป็นอย่างไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเรา 39+1 เหมือนกันค่ะ มีอาการเหมือนกัน หมอบอกว่า เป็นอาการปกติ เมื่อวานมีมูกเลือดไปหาหมอ เช็คแล้ว ปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอให้กลับบ้าน อาการที่มีหมอบอกว่าปกติค่ะ