ตอนนี้ท้องได้39วิค

ตอนนี้ท้องได้39วิคแล้วมีมูกแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอมั้ยคะ มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ

ตอนนี้ท้องได้39วิค
11 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้องก็ยังไม่ต้องไปโรงบาล แต่ถ้ามีมูกออกมาแล้วปวดท้องถี่ๆทุก3นาที ปวดหลังลามไปถึงก็มกก ค่อยๆปวดแรงขึ้นรีบไปหาหมอเลยค่ะ

5mo ago

ปวดท้องยุคะแต่เปนพักๆไม่ค่อยปวดถี่

ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะพอดีหมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานวันนี้มีออกมาแบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะแต่ไม่เจ็บท้อง40+1

5mo ago

มูกเลือดค่ะ

เราว่าไปดีกว่านะคะด้วนอายุครรภ์ด้วยตอนเราคลอดก็มีแบบนี้ไม่ปวดท้องมสกแต่ไปถึงปากมดลูกเปิด5เชนคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ไปหาหมอที่ค่ะตอนนี้ กำหนดคลอดวันนี้น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5mo ago

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ปวดท้องตั้งแต่มื่อวานวันนี้มามีมูกเลือดออกแต่ไม่ได้ปวดท้องถี่เลยนานๆจะปวดที

ของเราก้มีค่ะไปหาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้านค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ออกใส่ๆค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ

5mo ago

หนูออกแบบนี้เลยค่ะออกตอนเช้า ตกเย็นมาปวดท้อง เที่ยงคืนคลอดเลย

มูกเลือดค่ะแม่ น้องพร้อมเจอแม่แล้ว

ไปหาคุณหมอยังคะเเม่ สู้ๆนะคะ❤✌🥰

5mo ago

คลอดในวันนั้นเลยจ้าแม่

ไปหาหมอด่วนจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo ago

ไม่ต้องไปหาหมอก้ได้ใช่มั้ยคะ