แม่ท้องจัดฟันเกี่ยวยางดึงฟัน

จัดฟันยุท้องสามเดือนกว่า สามารถเกี่ยวยางดึงฟันได้ไหม อันตรายรึป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

อยู่​ที่หมอพิจารณา​ให้ค่ะ บ้านนี้ทำได้อยู่​ เริ่มเข้า 4 เดือนหมอไม่ทำให้เเล้วค่ะ ไปแค่เปลี่ยน​ยางเฉยๆ หลังคลอดค่อยว่าใหม่อีกที ตอนนี้ 36 สัปดาห์​แล้วค่ะ

ได้ค่ะ เราก็จัดเราดึงเชนอยู่ตอนนี้ 22 วีค 2 วันละค่ะ หมอก็ทำให้ ถ้าท้องก็ต้องบอกหมอด้วยน่ะค่ะปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เราถามทั้งหมอฝากครรภ์ และหมอฟันเลยค่ะ

ดีนะของเราจัดเสร็จพอดี เพิ่งถอดเหล็กตอน24สัปดาห์ ตอนนี้ใส่รีเทนเนอร์ลำบากตอนกินมาก ต้องถอดต้องใส่ไปๆมาๆ จะสู้เพื่อฟันและลูกน้อยของเรา

จัดยุ่เหมือนกันค่ะ พออายุครรภ์7เดือน คุณหมอฟันจะยุติการจัดโดยให้ใส่แบบเชน พอหลังคลอดค่อยมาเปลี่ยนยางใหม่ค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ปัญหาคือคุณแม่จะปวดจนกินอะไรไม่ได้นี่สิคะ เดี๋ยวได้รับสารอาหารไม่พอ

เราทำตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 30weeks แล้ว หมอแจ้งว่าไม่อันตรายคะ สามารถทำได้แต่นอนลำบากคะ

เราทำอยู่ค่ะได้ปกติ แต่แจ้งคุณหมอด้วย เพราะหมอเราจะไม่ขูดหินปูนและถอนฟันให้

ทำอยู่ค่ะ ยังไปดึงฟันเปลี่ยนยางทุกเดือนค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7 แล้วค่ะ

จัดได้ปรกติค่ะ นี่ก็พึ่งได้ถอดเหล็กออกตอน 8เดือน รอไปรับรีเทอเนอร์7-10วัน

บ้านนี้​ก็​จัดปกติค่ะ​ จะ9เดือนแล้ว​ แค่นอนลำบาก​ ท้องใหญ่ค่ะ😍😍😍