มันอยู่ที่หัวนม

มันคืออะไรคะ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่า มีเม็ดอะไรขึ้นที่หัวนม น่าจะเป็นเซลผิวรึป่าวไม่แน่ใจเพราะเหมือนมาก แต่แข็งเหมือนเม็ดข้าวสาร เราแกะมันออกมาจากหัวนม2ข้างรวมกันได้เท่านี้ น้ำนมไหลตามออกมาเล็กน้อย อยากถามว่ามันคืออะไรคะ มีใครเป็นบ้างมั้ย น่ากลัวมั้ย ผิดปกติมั้ยคะ

มันอยู่ที่หัวนม
142 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่าห้ามแกะค่ะ หลังคลอดจะหลุดออกไปเอง แต่มันไม่ใหย่เท่าของแม่น่ะค่ะ เป็นแค่จุดเล็กๆค่ะ

2y ago

น้ำนมเริ่มออกตั้งเเต่3เดือนเเล้วค่ะ