ท้องได้38 วิค

มันคืออะไรควรไปโรงบาลรึป่าวคะ

ท้องได้38 วิค
2 ตอบกลับ

มูกธรรมดาค่ะ แต่ถ้ามีปนเลือดแล้วมีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น ปวดท้องถี่ ท้องปั้นแข็ง น้ำเดิน ควรไปพบหมอค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิด ถ้ามีมูกปนเลือด แบบนี้แค่มูกปกติ มีทุกคนค่ะแม่ 🫶

มูกใสคะ โดนกระตุ้นมาออกปกติยังไม่โดนไปหาหมอหรือรอสังเกตอาการอีกทีถ้ามีท้องปั้นแข็งถี่+ปวดท้องร่วมไปหาหมอนะคะ