ตื่นเต้นและกลัววันที่1มีนาก็ขึ้นเขียงผ่าคลอด?แต่มันก็เปนเรื่องที่น่าดีใจเราจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วหลังจากที่รอคอยมา9เดือนเศษๆ?

มันคือความสุขของคนที่ได้เปนแม่

15 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ😊

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคร่า😁

ปลอดภัย ทั้ง2 เลยนะคะ สู้ๆ

อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่ ฮึบๆๆ

6y ago

ดีใจด้วยค่าา สู้ๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ