สอบถาม

ท้องอ่อนๆ3เดือนเศษๆ แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามกินน้ำมะพร้าวอ่อนบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทีแรกไม่มีใครห้ามค่ะ แต่คุณแม่กลัว ไม่กล้าทานเองเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม มันเสี่ยงมากอยู่แล้วเลยของดอะไรที่เค้าบอกว่าเพิ่มความเสี่ยงไปก่อน 😣

บ้านนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันค่ะสามีกับแม่เขาไม่ให้กินรอให้ได้5-6เดือนก่อนค่ะกลัวแท้งค่ะ