ท้องแรกแท้งสมบูรณ์แบบไม่รู้ตัว

มันคือการสูญเสียที่เจ็บปวดมากเลยนะคะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ เสียใจมากเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก 64 ทำใจยากมาก นึกถึงไม่ได้ก็จะร้องไห้ตลอด กอดกันร้องไห้กับแฟน ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ 7 เดือน กำหนดคลอด 29 กันยายน คุณแม่สู้ๆนะ เดียวน้องก็กลับมาใหม่ ทำจิตใจให้แข็งแรง คุณหมอว่า 3-6 เดือน หลังจากแท้งแล้ว น้องสามารถมาได้เลยนะคะ✌️✌️✌️