ท้องแรกแท้งสมบูรณ์แบบไม่รู้ตัว

มันคือการสูญเสียที่เจ็บปวดมากเลยนะคะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ เสียใจมากเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ น้องลืมของเล่นไว้เดี๋ยวก็กลับมาค่ะ เราก็เคยแท้ง หลังแท้งต้องกินยาคุมต่ออีก 3 เดือนเพราะมีปัญหาจากฮอร์โมนเปลี่ยนฉับพลัน พอหยุดยาคุมปุ๊บ น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ 12 วีคแล้วค่ะ ระหว่างนี้แม่ทานโฟลิควันละเม็ดทุกวันด้วยนะคะ