มีอาการคัน

มันคันทั้งตัวเลย ไม่รู้เป้นไร ไปหาหมอ หมอก่อเปรี่ยนยาไห้ 2-3 รอบแล้วแต่ก้อยังไม่หาย เป้นอาการคันๆแบบนี้มาเป้นเดือนแล้ว มีวครเป้นบ้างไหม ตอนนี้เรา ตั้งท้องได้ 20 สัปดาห์ 5วัน

1 ตอบกลับ

เคยคันแค่ที่ขา โดยเฉพาะเวลาที่อากาศร้อนๆ หรือเหงื่อออก บ้านนี้อาบบน้ำใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงขวดสีเขียว สลับกับครีมอาบน้ำเบตาดีนสีชมพูและเหลือง ก็ช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ อาบเสร็จแล้วก็ทาคาลาไมด์