ตั้งท้องได้ 5-6 สัปดาห์

ตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์ ไปหาหมอ ตรวจอัลตร้าซาวด์ แล้ว เด็กปกติดี พอช่วงกลางคืนเข้าห้องน้ำ ซับทิชชู่ มีคล้ายๆเลือดจางๆ ติดออกมา แต่ไม่ได้เจ็บท้องแบบรุนแรง แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องกำลังฝังตัวค่ะแม่ก็เคยเป็น

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏 กังวลมากๆเลยกลัวจะเป็นภาวะแท้ง

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรไปคะ

7mo ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ

7mo ago

ระวังแท้งคุกคามคะแม่เราเป็นมาก่อนเสียใจมาก