อยากรุ้เพศน้อง

20สัปดาห์ กับ2วัน ไปหาหมอ21นี้ จะเจอเพศน้องมั้ยน้า

25 ตอบกลับ

เห็นได้ชัดแล้วค่ะ แต่สำคัญที่ท่าของน้องค่ะ ลุ้นดูค่ะแม่ 😅

ถ้าน้องไม่หนีบ เห็นแน่นอนค่ะ ของเรา 15 สัปดาห์ ก็รู้เพศแล้ว

บ้านนี้เห็น 12wคะ ถ้าน้องให้เห็นคงเห็นเร็วคะ

บ้านนี้22wไปซาวมาวันนี้ไม่เห็นคะ

ถ้าน้องไม่หนีบ เห็นเพศแล้วค่ะ 😁

ถ้าน้องใม่หนีบ ก้อเหนเพศค้ะแม่

ถ้าน้องไม่หนีบขาก็เห็นแล้วค่ะ

เจอค่ะ หมอส่องรอบทิศเลยของเรา

เห็นจ้าถ้าน้องไม่หนีบ ไม่คว่ำ

เจอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน20+5