ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเดือนพฤษภาคมหนูมีประจำเดือน2รอบ/เดือนพฤษภาคม แล้วเดือนมิถุนายน ประจำเดือนหนูยังไม่มา แล้วมาเมื่อวาน หนูลองตรวจดู มันขึ้นขีดเดียว หนูก็เลยไม่เอะใจ เอาไปวางไว้เฉยๆ แล้วมาวันนี้หนูกะว่าจะเอาที่ตรวจครรภ์ไปทิ้ง แต่หนูไปมองเห็นมันขึ้นขีดจางๆค่ะ ถ้าแบบนี้หนูอยากรู้ว่าท้องไหมคะ แล้วที่ผ่านมา หนูกินยาคุมทุกวันตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลภายใน 15 นาทีนะคะหลังจากนั้นเป็นผลลวง

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ เดี๋ยวซื้อมาตรวจใหม่