ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ตอนเราตรวจ มันขึ้นขีดเดียว พอตั้งไว้สัก1-2ชั่วโมง มาดูอีกที ตอน19.37 ขึ้นขีดที่2 แต่มันเป้นเงาๆต้องเพ่งตาดูค่ะ ถึงจะเหน พอตั้งไว้ตื่นเช้ามาดูขีดสองจางมากๆเลนค่ะแบบนี้จะท้องไหมคะ แล้วพอมาตรวจอีกทีหลังจากตรวจก่อนหน้านี้สองวัน ขึ้นขีดเดียวหมายความว่าอะไรคะ

4 ตอบกลับ

ของเราขึ้นขีดจางๆ(จางแบบเป็นเงาสีชมพู)ตั้งแต่5นาทีแรกเลย แต่พอมาตรวจวันหลังอีกกลับขึ้นขีดเดียว แบบนี้ไม่รู้จะท้องรึป่าว อยากมีน้องแล้วววว

พยายามดูให้ดีๆว่าเงาสีเทาหรือสีชมพูนะคะ ถ้าชมพูมีสิทธิ์ท้องถ้าเงาสีเทาดำคือผลลวงค่ะ แต่ตอนไม่ท้องเราตรวจก็ไม่มีแม้แต่เงานะ

อ่านผลภายในห้านาทีค่ะเพราะส่วนมากที่ทิ้งไว้แล้วคือผลลวง ประสบการณ์ส่วนตัว😄ตอนแรกดีใจมากที่ไหนได้ผลลวง

ของเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนแรกคิดว่าไม่ท้อง ตอนนี้13+2วีคแล้วค่ะ