แบบนี้ท้องมั้ยคะ

มันขึ้น2ขีดจางคะ ขีดแรกจางแต่ขีด2เข้ม คุณแม่ลองตรวจเล่นๆดูคะเพราะเวียนหัวหลายวันแล้ว เพราะแม่ไม่เคยตรวจเป็นแบบนี้ท้องแรกของคุณแม่ก็เข้มทั้ง2เลยคะ ไม่รู้จะได้คนที่2หรอป่าวแม่แอบลุ้น

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ไม่ต้องลุ้นแล้ว ฝากท้องได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ