ปวดตรงเอวเหมือนในรูป

มันก็คืออาการปวดหลังปกติไช่ไหมคะ ท้อง5เดือนไม่เคยปวดอะไรเลยคะ วันนี้ปวดมากปวดลงขาเลย มันเป็นอาการปกติไช่ไหมคะ

ปวดตรงเอวเหมือนในรูป
16 ตอบกลับ

เราก้ปวดค่ะจะเข้า5เดือนแล้วปวดหลัง ปวดตรงขาหนีบด้วยค่ะทำไงค่ะมีวิธีไม

บ้านนี้ก็เป็นคะ ถ้าเดินเยอะจะปวดลงขา ปวดตั้งแต่ 5เดือน จนตอนนี้8 แล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นั่งนานๆก็ไม่ได้ยืนนานก็ไม่ได้เลยค่ะ

ปกติจ้าแม่ ยิ่งท้องแก่จะปวดตั้งแต่หลังยันขาเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะยิ่งตอนกลางคืนนี่นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ ตอนนี้30wแล้วยังปวดยุเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพิ่งเป็นตอน 5 เดือนกว่าๆ

ปกติขา เดี๋ยวก็หายค่ะ จะเปลี่ยนไปเลื่อยๆ

ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีลงมาท้องเราเลย

ปกติค่ะยิ่งท้องแก่ก้อยิ่งทรมาน✌️✌️