อายุครรภ์ 25 สัปดาห์มีอาการปวดท้อง

มักจะมีอาการปวดบริเวณใต้สะดือจนบางครั้งก็มักปวดไปทั่วทั้งท้องและจะยิ่งมีอาการปวดมากเวลานั่งนานๆและจะยิ่งปวดมากๆหลังจากเวลาที่นั่งยองๆ จึงอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนมีอาการปวดคล้ายๆกัน และอยากทราบว่าอาการปวดแบบนี้จะก่อให้เกิดการคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

แม่ไปพบคุณหมอหรือยังคะ