ตั้งครรภ์37สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆ+กับท้องปั้นกับปวดหลังอาการแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าเเม่เปลี่ยนท่านอนหรือเบี่ยงเบนความสนใจเเล้วเเต่ยังเจ็บอยู่เเนะนำให้ไปหาหมอค่ะถ้าเปลี่ยนถ้าหรือเบี่ยงเบนเเล้วหายเเปลว่าเเค่เจ้บท้องเตือนค่ะเเม่❤️

ถ้าไม่ถี่มากก็รออยู่บ้านก่อนค่ะ แต่ถ้าถี่เจ็บถี่มาก 3-5นาทีครั้งก็ควรไปจ้า แต่ถ้าไม่เจ็บมาก ถ้ามีมูกเลือดก็ให้ไปจ้า

บ้านนี้ก็37วีคค่ะอาการเดียวกันเลยแต่ยังแค่เจ็ยเตือนยุแต่ตอนนี้ปวดหลังมาก

ถ้าไม่ถี่มากๆก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าถี่มากๆก็ไปพบหมอเลยค่ะ หน้าจะใกล้คลอดแล้ว

เราเป็นเหมือนกันค่ะ. หมอบอกให้เจ็บถี่เลยหรืให้มีน้ำเดินก่อนค่อยไป

เราก็เป็นค่ะ เป้นหายคงไม่ต้องไป เป้นนานๆๆๆหนักๆๆค่อนไป

35+ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่สักพักก็หาย (อาการปวดหลอก)

บ้านนี้38วีคก็มีอาการเหมือนกันค่ะ