33สัปดา4วัน น้ำหนัก1533เองค่ะควรทำไง

มะวานไปตรวจมาหมอบอกได้น้ำหนักน้อง1533 แม่คิดมากเลยค่ะปกติต้องได้1900 ควรทำไงดีค่ะกินนมอะไรรึทำยังไงดีค่ะ🥲เครียดมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมแพะก็ดีนะคะแม่

2y ago

กินทุกอย่างก็ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะรึเป้นเพราะว่าไม่ค่อยกิน😂