ผลไม้มื้อว่างยามบ่ายของสุดหล่อ 9เดือน+ ครับ

มะม่วงน้ำดอกไม้หวานๆ ฉ่ำๆ แม่บดๆ แล้วก็บด และหั่นชิ้นเล็กๆ ผสมให้สุดหล่อหัดเคี้ยวเล่นๆ ครับ ??

ผลไม้มื้อว่างยามบ่ายของสุดหล่อ 9เดือน+ ครับ
1 ตอบกลับ

นับถือความพยายามหั่นมากค่ะแม่​ สุดยอดเลย