เจ็บที่แสนงดงามคลอดวันที่9 กรกฎาคม 2563ครับ

ผ่าคลอดคะทำหมันด้วยอดทนมากๆๆ

เจ็บที่แสนงดงามคลอดวันที่9  กรกฎาคม 2563ครับ
20 ตอบกลับ

ผ่าแล้วทำหมันพร้อมกันในวันเดียวเลยไหมคะแม่บ้านนี้กำลัง ลังเลอยู่ว่าตะผ่าไหมเพราะ2คนคลอดธรรมชาติคะ เลยกังวลว่าจะผ่าดีไหมเจ็บไหมคะ

4y ago

เหมือนกัน​เลยค่ะ คลอดเองมา2 คน คนที่3 ลังเลอยู่ว่าจะเอางัยดี 😂😂

ผ่า+ทำหมัน เจ็บมากไหมค่ะอาการเปนยังไงบ้างคะพอดีจะผ่า+ทำหมัน เหมือนกัน แอบกลัว #ขออนุญาตสอบถามคะ

4y ago

ขอบคุณคะ😍

แผลทำหมันเจ็บมากไหมค่ะแม่ ท้อง2ผ่าคลอดแล้วก็จะทำหมันด้วย !!!

ผ่า28สิงหาคม​ค่ะว่าจะทำหมันด้วยเจ้บมากใหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกสาวคนโตก็น่ารักมากค่ะ

เจ็บไหมคะแม่ บ้านนี้ก็จะผ่าและทำหมันคะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 👶🏻❤️🥰

ยินดีด้วยจร้าาาา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​