เปรี้ยวปากอยากกิน

มะดัน ตะลิงปลิง มะเฟือง อยากกินทุกอย่างเลยคะ แม่ๆ กินอะไรกันคะ

เปรี้ยวปากอยากกิน
33 ตอบกลับ

ทานได้เกือบหมดนะคะ พวกผลไม้รสเปรี้ยว พวกมะ มะนี่ได้เกือบหมด “ยกเว้น”!!! “มะม่วงหาว มะนาวโห่”นะคะ เพราะอาจจะทำให้แท้งลูกได้

พูดถึงตะลิงปลิงแล้วอยากกินมากค่ะแม่ บ้านนี้ได้กินแต่มะม่วงแต่ก็ไม่เปรี้ยวสะใจ หาอย่างอื่นไม่ได้ค่ะ หายากมาก

ตะลิงปลิง มะม่วงหาวมะนาวโห่ ห้ามกินนะค่ะ เห็นหลายคนบอกขับเลือดคะ มีคนกินแล้วแท้งก็มีคะ

ท้องนี้ไม่ชอบเลยค่ะ ท้องแรกรอดมาได้เพราะตะลิงปลิงจิ้มเกลือแท้ๆเลยค่ะ

น้ำลายแตกเลยค่ะที่กล่าวมาอยากมากแต่ที่อยู่หากินไม่มีเลยค่ะ

อยากกินตะลิงปลิงมากค่ะแม่ๆบ้านไหนมีส่งมาทางนี้บ้างจ้าา55555

ลงภาพทำร้ายคนให้นมลูกอย่างเรามากแม่ อยากกินแต่กินไม่ได้

อยากกินแต่กินไม่ได้ฮือๆ กินเผ็ดนี่อาการมามันทีเลยคะ

บ้านนี้กินตะลิงปลิงสดๆ ไม่จิ้มอะไรเลยค่ะ สะใจมาก

5y ago

เห็นแล้วเข็ดฟันเลยแม่ ไปตำพริกเกลือแปบบ

อย่ายั่วน้ำลายกันสิแม่ อยากกินด้วยเลย555