ท้องผูก ทำยังงัย กินอะไรกันคะ

แม่ๆท้องผูก ทำยังงัย กินอะไรกันคะ นี่ 5M+2weeks ช่วงนี้ถ่ายไม่ทุกวัน อึดอัดพุงมาก เมื่อก่อนไม่มีปัญหาเลย แนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินกล้วย ส้ม แก้วมังกรค่ะ