ช่วยดูหน่อยค่ะ มองเห้นกี่ขีด

มองเห้นกันไหมค่ะ แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 22 กค. ปันจุบัน ประจำเดือนยังไม่มา ไม่แพ้ท้องเรยไม่รุ่จะท้องไหม ขอคำแนะนำหน่อยคาั

ช่วยดูหน่อยค่ะ มองเห้นกี่ขีด
1 ตอบกลับ

พังใช่ไหมคะ