ฝังเข็ม

คลอดน้องวันที่ 20กค62 เราฝังเข็ม 22กค62. แล้วก็เป็นประจำเดือนมาตลอดหลังฝังเข็ม อยากรู้ปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค้ะผลของการฝังเข็ม เราก็เป็นค่ะ เป็นมา1เดือนเต็มๆ ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ

5y ago

ลองไปปรึกษาหมอดูหรือยังคะ เราไปปรึกษามาหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานจ้ะ