แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้ เขาเรียกว่าผดผื่นร้อนใช้ไมค่ะ ทำไงถึงหายค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ใจเย็นนะแม่ ทางนี้เป็น2 เดือนกว่า ตอนนี้น้องได้3เดือนมันค่อยๆหายเองผดน้ำนมผดเหงือของน้อง เดี๋ยวก้อหาย

5y ago

🙂ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเต็มหน้าผากเลยค่ะ อาจเป็นเพราะอากาศร้อน พอเจออากาศเย็นๆหน่อยก็จะหายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เด็กเป็นเยอะค่ะ มันจะค่อยๆหายเองค่ะ

5y ago

ขอบบคุณค่ะ😊

เดี่ยวก้อหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ🙂

หายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะ