เครียดค่ะ​ 39วีคกับ5วันแล้วยังไม่เจ็บท้องเลย

มูกเลือดก้อไม่ไหล​ น้ำก้อยังไม่เดิน??

31 ตอบกลับ

เครียดเหมือนกันเลยค่ะ 39+4 ค่ะ ลุ้นทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำว่ามีมูกเลือดรึเปล่า ลุ้นทุกคืนว่าจะเจ็บท้องคลอดรึยัง พอเหมือนมีน้ำอะไรออกจากช่องคลอดก็ลุ้นว่าใช่น้ำเดินมั้ย 😂 อยากจะคลอดมากเลยค่ะอึดอัดมากอยากเห็นหน้าลูกเต็มที

5y ago

เหมือนกันเลยกันลุ้นทุกคืน😄

บ้านนี้ 39wเต็ม ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้า27 นี้ยังไม่คลอด หมอนัดเร่งคลอด 31 นี้ค่ะ คุณแม่ก็อย่าเครียดเลยค่ะ ไม่เกิน10 วันคุณแม่ได้คลอดแน่ๆ เพราะถ้าถึง40w แล้วยังไม่คลอด หมอจะนัดเร่งคลอดเลยค่ะ

5y ago

อยากคลอดธรรมชาติมากๆเลยค่ะ​ 😭😭

ไม่ต้องคิดมากจ้าลูกดิ้นปกติก้อไม่มีปัญหาของเราเราไม่มีวี่แววเลยกำหนด30สค แต่มาเริ่มปวด1กย ตอนตี4กว่าปากมดลูกเปิด8เซนจ้าแต่มารอคลอดเพาะมีคนคลอดก่อนหน้าคลอดตอน6.20จ้า40wกับอีก2วันจ้า

เหมือนเพื่อนเราเลยค่ะไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย ไปหาหมอตามนัดหมอบอกปากมดลูกเปิดพร้อมคลอดแล้ว บางคนไม่เจ็บเตือนเลยก็มีค่ะแม่ ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาหมอเรื่องผ่าดูนะคะ

บ้านนี้ 38+6 ก้อเงียบค่ะ กังวลไปหมด วันนี้ไปหาหมอมา หมอให้รอดูอาทิตย์อีกทีค่ะ อาทิตย์อายุครรภ์ 39+6 กังวลมากค่ะ ไม่มีอาการเลย

5y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 39w+6 คะยังเงียบเหมือนกัน ..#แต่หมอบอกว่าอาจจะคาดเคลื่อน +- 1 อาทิตย์คะ รอคะ ✌✌✌😊😊😊

5y ago

อยากเจอหน้าจะแย่แล้วคะ 😍😍😍 เล่นตัวเก่งตั้งแต่อยู่ในท้องเลย😂😂😂

39+2 ยังเงียบอยุเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ ดพราะอยากคลอดเองมากกว่าผ่าค่ะ

เหมือนกันจ้า 39+4วันยังไม่คลอดเลยทำทุกอย่างที่เขาแนะนำก้ยังไม่คลอดเลย เครียดมากเลยคะ

5y ago

นี่ก้อทำตามที่เค้าแนะนำเหมือนกันค่า😁😁✌️

บ้านนี้คลอดตอน40+3คะไม่เจ็บท้องเลยคะเร่งคลอดก็ไม่เจ็บเลยคะเลนได้ผ่า

ถ้าครบกำหนด40w หมอจะเร่งให้ค่ะแล้วถ้าเร่งแล้วไม่คลอด 41w หมอจะผ่าให้ค่ะ

5y ago

ใกล้ถึงเวลาน้องน่าจะออกเองค่ะ ใจเยนๆ เราก้จะ38w อึดอัดมาก ภาวนาให้คลอดเอง