เครียดค่ะ​ 39วีคกับ5วันแล้วยังไม่เจ็บท้องเลย

มูกเลือดก้อไม่ไหล​ น้ำก้อยังไม่เดิน??

31 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่อยากแตกมากๆแล้ว 38+2 w ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ 😂😂😂😂

บ้านนี้38+4วีคก็เงียบค่ะ หมอบอกว่าถ้า40วีคไม่ออก 2มคหมอจะผ่าให้

เคียดค่ะทำไงดีหัยหายแพ้ท้อง​เปนมาหลายอาทิตแล้ว😥😥😥😥

รออีก 2 -3 วัน ถ้ายังไม่มีอาการแนะนำให้ไปหาหมอฉีดกระตุ้นน๊า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ​ รอๆ🙏❤️❤️

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดพรุ้งนี้แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกเราผ่าคลอด40+1ค่ะ แต่ท้องนี้ไม่รู้จะยังไงนะ

เหมือนกันเลยค่ะ39+5แล้วเงียบมากอิแม่ลุ้นทุกวัน🤣🤣🤣

5y ago

เงียบมากจริงๆค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะเดียวก้รุ้ว่าความทรมานเป็นยังไง

อย่าเครียดนะแม่ บางคนที่เคยเหนมา 40+ ยังมีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ​ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันแม่อยากจะแตกแย่แล้ว38+2

5y ago

บ้านนี้37w+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากไม่รุ้วันไหน