เครียดค่ะ​ 39วีคกับ5วันแล้วยังไม่เจ็บท้องเลย

มูกเลือดก้อไม่ไหล​ น้ำก้อยังไม่เดิน??

31 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนด40w หมอจะเร่งให้ค่ะแล้วถ้าเร่งแล้วไม่คลอด 41w หมอจะผ่าให้ค่ะ

5y ago

ใกล้ถึงเวลาน้องน่าจะออกเองค่ะ ใจเยนๆ เราก้จะ38w อึดอัดมาก ภาวนาให้คลอดเอง