แท้งคุกคาม

ภาวะแท้งคุกคามแต่ลูกยังไม่หลุด คุณแม่มีวิธีดูแลกันยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของเราเคยเป็นตอน 6W มีเลือดไหลออกมาตลอดจนได้ใส่ผ้าอนามัย ไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกปิดอยู่ ถ้าไม่มีชิ้นเนื้อเยื่ออะไรออกมาก็ไม่น่าเป็นห่วง หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้ยาอะไรมาค่ะ ให้นอนพักอยู่ 2 สัปดาปห์งดกิจกรรมต่างๆ ทำใจให้สบายอย่าเครียดรู้ว่ามันยากแต่ก็สู้ๆนะค่ะ ของเราตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ห้ามทำอะไรหนักๆเลยค่ะ เดินน้อยๆ งดนั่งรถไกลๆ นอนพักให้ได้มากที่สุด งบขับมอเตอร์ไซค์ งดเพศสัมพันธ์ ทานอาหารที่มีประโยชน์กับลูกค่ะ พึ่งผ่านหมาดๆเลยค่ะ ใจคอไม่ดีเลย ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่☺️🥰

5y ago

อาการเหมือนกันค่ะ หมอบอกมีโอกาสน้องรอด50/50 อึ้งเลย!!แต่หมอบอกว่ามันเป็นแค่ภาวะแท้ง แต่ยังไม่แท้ง แม่ไม่ต้องกัลวล แค่ปฏิบัติตัวตามหมอสั่งแค่นั้น หมอนัดฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ปกติดีเลยค่ะตอนนี้ น้องโตตามเกณฑ์ นน.ตามเกณฑ์ โล่งอกไปเลย❤️❤️ไม่ต้องกลัวนะคะแม่ สู้ๆค่ะ🥰

ตอนนี้แท้ง ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ